Máy lọc nước Karofi là sản phẩm rất cần thiết cho mỗi gia đình, ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, với nguồn nước nhiễm phèn và sắt, để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân, việc sử dụng máy lọc nước với nguồn nước tinh khiết trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ngoài ra, việc đầu tư mua máy lọc nước với chi phí dưới 10 triệu đồng giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với việc bỏ tiền mua nước đóng bình không đảm bảo vệ sinh hàng ngày, hàng tuần và an toàn hơn so với việc sử dụng nước máy có chứa hàm lượng clor dư để khử trùng nước.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng máy lọc nước gia đình đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, Karofi là thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy, nhờ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, trong đó phải kể đến công nghệ lọc thẩm thấu ngược giúp tăng khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong nước.

Máy lọc nước karofi là một trong những dòng máy chất lượng, độ bền cao, công nghệ lọc hiện đại, mẫu mã tinh tế phù hợp với không gian nội thất. Hãy gọi Hotline: 03 5586 4078, chúng tôi – Air Care sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn máy lọc nước phù hợp với không gian sống của bạn.

Showing all 8 results