Máy lọc nước Coway với nhiều dòng sản phẩm với sứ mệnh mang nguồn nước tinh khiết mọi nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, các dòng sản phẩm máy lọc nước Coway được người tiêu dùng tin tưởng vì nhiều lý do:

Thiết kế hiện đại với 02 mẫu chủ đạo: mẩu máy lọc nước cỡ lớn với ung tích 21 lít thích hợp cho những nơi có nhiều người sử dụng như nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Mẫu máy lọc nước cỡ nhỏ: với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với mọi gia đình. Máy được trang bị máy bơm tăng áp giúp gia tăng hiệu quả hoạt động của máy
Công nghệ lọc  nước thẩm thấu ngược sử dụng màng lọc RO -Mỹ, sản phẩm này hơn 20 năm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng mang lại.
Máy lọc nước Coway sử dụng công nghệ lọc với 5 lõi lọc: Plus Sediment + Pre Carbon + RO Membrance + Plus Inno Sense + Anti Ceramic cho chất lượng nước tinh khiết phù hợp với công suất mà bạn lựa chọn.

Hãy chăm sóc cơ thể của bạn bằng nguồn nước tinh khiết được tạo bởi máy lọc nước hiện đại, phù hợp với không gian lắp đặt. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua dòng sản phẩm máy lọc nước nào chất lượng, bền, đẹp, công suất phù hợp với nhu cầu. Hãy gọi Hotline: 03 5586 4078, chúng tôi – Air Care sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn máy lọc nước phù hợp với không gian sống của bạn.

Showing all 8 results