Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng máy lọc nước gia đình đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, alkaline là thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy, nhờ tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, trong đó phải kể đến công nghệ Nano và màng UF cho dòng nước tinh khiết ở hai chế độ: Nước nóng và nước lạnh giúp bạn tiện lợi trong sinh hoạt và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Máy lọc nước Alkaline do Air Care phân phối với 02 dòng sản phẩm là máy lọc nước để bản và máy lọc nước đứng công suất lớn. Đây là các sản phẩm thế hệ mới được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện tại máy đã có mặt tại Việt Nam với giá tương đối rẻ. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cải tiến khắc phục hạn chế của thiết bị lọc nước truyền thống.

Máy lọc nước alkaline được thiết kế với 02 màu chủ đạo là màu đen và màu trắng nhã nhặn, tinh tế giúp không gian sống của bạn tươi mới và hợp thời. Máy lọc nước alkaline được thiết kế với 02 bồn, bồn nóng 1,4 lít, bồn lạnh 3,0 lít, sử dụng màng lọc Nano (micro carbon) độ bền cao, thời gian thay thế 12 tháng. Hãy gọi Hotline: 03 5586 4078, chúng tôi – Air Care sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn máy lọc nước phù hợp với không gian sống của bạn.

Showing all 7 results