Máy lọc không khí Winix là sản phẩm thuộc thương hiệu Winix nổi tiếng Hàn Quốc, chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện gia dụng. Với hơn 40 năm hoạt động, Winix luôn cố gắng mang đến thị trường toàn cầu các sản phẩm máy lọc không khí có chất lượng cao, thiết kế đẹp và được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc. Winix còn được vinh danh trong top 10 các thiết bị máy lọc không khí tốt nhất 2020.

Gây ấn tượng sâu sắc ngay từ ánh nhìn đầu tiên với nhiều người tiêu dùng, máy lọc không khí Winix mang thiết kế nhỏ gọn, hiện đại mà trang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất từ văn phòng đến gia đình.

Winix với 02 dòng sản phẩm lọc không khí là Winix Tower QSWinix Zero thông minh kết hợp âm thanh JBL, không chỉ giúp không khí trong nhà bạn sạch hơn mà còn giúp thư giãn với hệ thống âm thanh tuyệt vời. Sản phẩm với động cơ và quạt mạnh mẽ cho không khí sạch đến mọi ngóc ngách căn phòng. Tuỳ theo nhu cầu diện tích không gian, Winix có nhiều dòng máy với công suất khác nhau có thể đáp ứng các diện tích từ 40-90m2.

Máy lọc khí Winix được thiết kế với hệ thống lọc 4 bước với công nghệ lọc HEPA – được sử dụng để lọc các hạt phóng xạ gây ô nhiễm từ 1940 tại Mỹ:

  1. Màng lọc trước: loại bỏ các hạt kích thước lớn trong không khí như tóc rụng, bụi vải, lông động vật
  2. Bộ lọc True HEPA: loại bỏ bụi mịn PM2.5 tới 99.97% các hạt bụi có kích thước tới 0.3µm
  3. Bộ lọc khử mùi Carbon: Loại bỏ mùi hôi khó chịu, khí độc hại từ thuốc lá, mùi thức ăn, hợp chất hữu cơ bay hơi VOC.
  4. Plasmawave: Phát tán ion Plasma loại bỏ vi khuẩn và virus có hại từ không khí trong nhà.

Với những nỗ lực của mình, Winix ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm của Winix đã có mặt hầu hết trên thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam.

Máy lọc không khí Winix – người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình bạn. Hãy liên hệ Air Care – 03 5586 4078 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Showing all 2 results