Máy lọc không khí Olansi là giải pháp giải quyết vấn đề môi trường đang ngày càng ô nhiễm. Với sự phát triển không nhừng của thời đại công nghiệp nặng, ô nhiễm không khí môi trường ngày càng nặng nề trong khi chúng ta chưa có chế tài mạnh mẽ trong lĩnh vực gây ô nhiễm không khí, không gian sống sạch sẽ an toàn tương lai sẽ thành một điều xa xỉ.

Máy lọc không khí Olansi là một trong những dòng máy lọc không khí có sản phẩm đa dạng, công suất phục vụ từ 30-96m2 được nhiều người Việt tin dùng. Máy lọc không khí Olansi đem đến không gian sống trong sạch, an toàn tại nơi làm việc, văn phòng hay tại căn nhà nhỏ của bạn. Máy được thiết kế nhỏ gọn, ít tiêu hao điện năng (85W), cùng với nhiều chức năng hiện đại như sử dụng màn hình cảm ứng, kết nối wifi điều khiển từ xa, chế độ khóa xa tầm tay trẻ em, …

Máy lọc không khí sử dụng công nghệ lọc HEPA tiên tiến với 3 bước: Lọc thô; bộ lọc HEPA; than hoạt tính với độ bền hơn 10 năm đã được thực tế chứng minh.

Máy lọc không khí Olansi giúp cho căn phòng của bạn đầy ắp không khí sạch, không gian sống chất lượng cho gia đình. Gọi Hotline: 03 5586 4078, chúng tôi – Air Care sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn máy lọc không khí phù hợp với không gian sống của bạn.

Showing all 4 results