Máy lọc không khí Olansi là giải pháp giải quyết vấn đề môi trường đang ngày càng ô nhiễm. Với sự phát triển không nhừng của thời đại công nghiệp nặng, ô nhiễm không khí môi trường ngày càng nặng nề trong khi chúng ta chưa có chế tài mạnh mẽ trong lĩnh vực gây ô nhiễm không khí, không gian sống sạch sẽ an toàn tương lai sẽ thành một điều xa xỉ.

Hoà cùng xu hướng công nghệ thế giới, máy lọc không khí Olansi cũng phát triển hệ thống đa màng lọc, bao gồm: Màng lọc trước, màng lọc giữa MCC, màng lọc trung gian AC, màng lọc HEPA, màng lọc tạo ẩm tự nhiên Humidifier filter… cùng công nghệ lọc HEPA – công nghệ lọc được sử dụng để lọc các hạt phóng xạ gây ô nhiễm từ 1940 tại Mỹ. Từ đó giúp loại bỏ hầu hết các tạp chất trong không khí nhà bạn, từ những loại bụi thô, bụi nhỏ, nấm mốc, cho đến màng lọc chuyên biệt loại bỏ phấn hoa hay ngay cả virus H1N1

Olansi được biết đến với lối thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cộng hưởng với nét tinh tế, hài hoà, vì thế bạn hoàn toàn có thể kết hợp bố trí ở bất kỳ không gian nội thất nào. Ngoài ra, hãng còn trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại không thể thiếu đối với một chiếc máy lọc không khí như: vận hành tự động, hẹn giờ tắt máy, cảm biến ánh sáng, chế độ tubor, đèn cảnh báo mức độ ô nhiễm, cảm biến bụi, mùi và độ ẩm,…

Máy lọc không khí Olansi là một trong những dòng máy lọc không khí có sản phẩm đa dạng, công suất phục vụ từ 30-96m2 tuỳ nhu cầu sử dụng, giúp đem đến không gian sống trong sạch, an toàn tại nơi làm việc, văn phòng hay tại căn nhà nhỏ của bạn một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Máy lọc không khí Olansi – giải pháp lọc không khí thông minh đến từ tương lai. Hãy liên hệ Air Care – 03 5586 4078  để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Showing all 4 results