Máy lọc không khí DaiKin với 02 dòng sản phẩm Daikin MCK55 và Daikin MC55UVM6  là sự kết hợp giữa một không gian không khí trong sạch và độ ẩm phù hợp giúp cho da không bị khô khi ngồi máy lạnh quá lâu. Máy lọc không khí và tạo ẩm Daikin  được thiết kế với hệ thống lọc gồm 4 bước với công nghệ lọc HEPA: Lọc thô; lọc tĩnh điện HEPA; Khử mùi và tạo ẩm.

Hiện nay máy lọc không khí Daikin được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với nhiều lý do:

Giá thành: Chỉ với từ 6 đến 8 triệu đồng bạn đã có máy lọc không khí chất lượng xuất xứ từ thương hiệu Daikin Nhật Bản với độ bền cao.
Tính năng nổi bật: Máy lọc không khí Daikin được trang bị cảm biến bụi độ nhạy cao, công nghệ lọc tiên tiến HEPA và chế độ tạo ẩm rất phù hợp đối với Việt Nam có khí hậu nắng nóng quanh năm.

Máy lọc không khí Daikin giúp cho căn phòng của bạn đầy ắp không khí sạch, không gian sống chất lượng cho gia đình. Hãy chăm sóc sức khỏe hơi thở của bạn và gia đình bạn bằng các dòng máy lọc không khí Daikin. Gọi Hotline: 03 5586 4078, chúng tôi – Air Care sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn máy lọc không khí phù hợp với không gian sống của bạn.

Showing all 4 results