Máy lọc không khí Daikin là sản phẩm thuộc thương hiệu cùng tên đến từ Nhật Bản, và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Đến nay, hãng đã xây dựng được một vị trí vững chắc trên thị trường và nhận được lòng tin vô cùng lớn từ phía người tiêu dùng Việt với những sản phẩm được cam kết về chất lượng, độ bền và thân thiện với môi trường.

Máy lọc không khí Daikin được sản xuất trong môi trường đầy khắc nghiệt và chuyên nghiệp với mục đích hướng tới những trải nghiệm tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dùng, đem lại cuộc sống khỏe mạnh, trong lành và an toàn.

Một điều làm nên thành công cho máy lọc không khí Daikin chính là những công nghệ lọc khí hiện đại, tiên tiến nhất được áp dụng trên dòng sản phẩm này, bao gồm:

  • Công nghệ màng lọc tĩnh điện cao cấp HEPA: là loại màng lọc cao cấp nhất, với cơ chế màng lọc tinh. Tuy nhiên, phin lọc tĩnh điện HEPA thì chỉ có trên các sản phẩm máy lọc không khí Daikin. Phin lọc được trang bị hiệu suất cao có khả năng lọc được những hạt bụi có kích thước siêu nhỏ 0.3µm tới 99, 97%.

Đặc biệt, với lực tĩnh điện, phin lọc bụi HEPA sẽ khó bị tắc hơn so với phin lọc HEPA không tích điện khác hút bụi dựa trên độ mịn của lưới lọc. Vì thế, có thể lọc được lượng không khí nhiều hơn và sạch hơn gấp nhiều lần, mang lại bầu không khí tưới mới cho gia đình.

  • Công nghệ Streamer: là công nghệ độc quyền chỉ có ở Daikin. Nó có khả năng phóng ra nguồn điện năng Plasma tác động vào các chất hóa học độc hại có trong không khí, vi khuẩn, nấm mốc, hấp thụ các mùi hôi, giúp phân hủy và loại bỏ chúng một cách triệt để.

Ngoài ra, hãng còn trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại không thể thiếu đối với một chiếc máy lọc không khí như: cảm biến bụi độ nhạy cao, vận hành tự động, hẹn giờ tắt máy, cảm biến ánh sáng, chế độ tubor, đèn cảnh báo mức độ ô nhiễm và chế độ tạo ẩm rất phù hợp đối với Việt Nam có khí hậu nắng nóng quanh năm.

Với phương châm an toàn và thân thiện với môi trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tiết kiệm điện năng của dòng máy lọc không khí Daikin, bên cạnh đó lại vô cùng bền bỉ về tuổi thọ màng lọc và sự trường tồn của sản phẩm với thời gian.

Máy lọc không khí Daikin – tận hưởng bầu không khí tinh khiết như pha lê ngay trong căn nhà của bạn. Hãy liên hệ Air Care – 03 5586 4078  để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Showing all 4 results