Máy lọc không khí ChungHo là sản phẩm đến từ tập đoàn sản xuất máy lọc không khí lớn thứ 2 của đất nước Hàn Quốc hiện đại, với quy mô nhà máy lắp ráp lên đến hàng chục triệu đô tại Bắc Ninh, cung cấp các thiết bị chất lượng quốc tế với mức giá Việt Nam cho người dùng.

Với phương châm sức khỏe khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động nghiên cứu và sản xuất, ChungHo luôn nỗ lực mang đến cho gia đình bạn một môi trường sống tốt nhất, tiện nghi nhất bằng những thiết bị tiên tiến nhất.

Bằng những đột phá công nghệ của mình, ChungHo mang đến người tiêu dùng các sản phẩm về máy lọc không khí hàng đầu trên thế giới, với 100% linh kiện và lõi lọc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Máy lọc không khí ChungHo thừa hưởng phong cách thiết kế hiện đại, đường nét thanh thoát, phù hợp với mọi không gian nội thất từ công sở đến gia đình, dễ dàng bố trí ở bất cứ căn phòng nào. Ngoài ra, nắm bắt được mọi nhu cầu khách hang, ChungHo còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm chất lượng, hoạt động cực kỳ êm ái, công suất đa dạng phù hợp với không gian phòng từ 30-90m2 tùy theo diện tích không gian.

Sản phẩm lọc không khí từ ChungHo được trang bị công nghệ lọc HEPA – được sử dụng để lọc các hạt phóng xạ gây ô nhiễm từ 1940 tại Mỹ có khả năng lọc được sử dụng để lọc các hạt phóng xạ gây ô nhiễm giúp hút các hạt bụi tốt hơn và khả năng lọc nhanh hơn. Cùng với đó là hệ thống lọc các bước tiêu chuẩn, bao gồm: Màng lọc trước, màng lọc giữa MCC, màng lọc trung gian AC, màng lọc HEPA, màng lọc tạo ẩm tự nhiên Humidifier filter… Từ đó giúp loại bỏ hầu hết các tạp chất trong không khí nhà bạn, từ những loại bụi thô, bụi nhỏ, nấm mốc, cho đến màng lọc chuyên biệt loại bỏ phấn hoa hay ngay cả virus H1N1

Với mức giá rẻ, chất lượng cao, dễ dàng thay thế linh kiện và chế độ bảo hành tốt, máy lọc không khí ChungHo hứa hẹn trả lại bầu không khí trong lành và một không gian sống chất lượng cho gia đình bạn.

Máy lọc không khí Chungho – mang lại bầu không khí trong lành đáng mơ ước. Hãy liên hệ Air Care – 03 5586 4078 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Showing all 7 results